Trang chủ
Thực đơn
Đồ lưu niệm
Cây cảnh
Thông tin
Thư viện ảnh
Liên hệ
Gallery TV
Cảm nhận khách hàng
Viết cảm nhận của bạn
Liên kết website
Số lượt truy cập: 58271
Đang trực tuyến: 2

 

Café Thôn Vỹ có vị trí gần trung tâm thành phố Huế, với không gian yên tĩnh và trong lành, có diện tích trên 1.000 m2 đối diện cầu Cồn Hến thơ mộng thuộc Thôn Vỹ Dạ ngày nay. Quán được hình thành từ sự đam mê của hai bạn trẻ Diễm Thi & Đức Thịnh cùng những nghệ nhân đam mê cây cảnh Huế đã tạo nên quán Café Bonsai hay còn mang tên là Café Thôn Vỹ.

Với những cây bonsai cổ thụ có tuổi đời đến cả 100 năm như cây sanh cổ 21 tán xen lẫn mái nhà xưa và càng ấn tượng hơn khi những tia nắng ban mai xuyên qua từng hàng cau, chè tàu cùng với âm thanh của tiếng chim hót và tiếng nước chảy làm bạn cảm thấy thanh thản, đầy quyến rũ. Khung cảnh của quán làm gợi nhớ đến nhà thơ Hàn Mặc Tử qua bài “Đây thôn Vỹ Dạ” với những câu thơ riêng tặng một người … đã tạo nên một khoảng không gian riêng cho mỗi một ai đó trong khung cảnh nên thơ hoặc đang tìm cảm hứng cho những ý tưởng mới của riêng mình.

Những ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn, Trịnh Nam Sơn, Ngô Thụy Miên sẽ làm Quý khách cảm thấy thật sự thanh thản và tràn đầy sinh lực sau mỗi ngày làm việc.

Về chiều trời tối dần, trong ánh sáng đèn lồng được thắp lên tại Café Thôn Vỹ sẽ tạo nên một khung cảnh huyền ảo lung linh qua sân vườn và làm tô điểm thêm cho nét đẹp thầm kín của vùng đất Huế thần kinh.

Đến với Café Thôn Vỹ, bạn chắc chắn sẽ tìm được sự yên tĩnh và thoải mái cho chính bản thân và những người có cùng tâm hồn đồng điệu với bạn..

Khung cảnh của Quán đã làm Café Thôn Vỹ trở thành một trong những quán café nổi tiếng ở Huế; và cũng là nơi gặp gỡ, trao đổi những ý tưởng kinh doanh của các anh/chị cựu học viên Fulbright Huế.

Thiết kế bởi Huesoft